quang cao sach

Sapporo Việt Nam trao học bổng “Tiếp bước thành công”

Cập nhật vào : Thứ bảy - 25/11/2017 21:01

Công ty TNHH Sapporo Việt Nam vừa tổ chức trao học bổng “Tiếp bước thành công” năm 2017.

Ông Mikio Masawaki, Tổng giám đốc Công ty TNHH Sapporo Việt Nam trao học hổng cho các sinh viên

Năm 2017 là năm đánh dấu thệ hệ học sinh đầu tiên đạt học bổng “Tiếp bước thành công” của Công ty TNHH Sapporo Việt Nam hoàn thành việc nhận học bổng. Đó là bốn bạn sinh viên niên khoá 2013 xuất sắc đạt nhiều thành tích trong năm qua đã nhận học bổng lần cuối. Đồng thời, năm sinh viên khoá 2014 cũng được trao học bổng năm thứ tư. Tổng giá trị học bổng được trao cho các bạn là 95 triệu đồng. 

Trong đó, nổi bật có bạn Lê Hữu Phúc, hiện đang du học ở Nga, đã xuất sắc đạt giải Nhất Trong cuộc thi Olympia Toán học sinh viên năm nhất các trường đại học và giải Nhất trong vòng thi thứ 2 cấp khu vực của cuộc thi Olympia sinh viên toàn nước Nga “Toán học trong chuyên ngành kỹ thuật” dành cho sinh viên. Nhờ thành tích nổi bật này, Phúc được trao thêm giải thưởng khích lệ trị giá 5 triệu đồng bên cạnh phần học bổng hàng năm của mình. 

Nằm trong khuôn khổ hoạt động vì trách nhiệm cộng đồng, “Tiếp bước thành công” là chương trình trao học bổng thường niên của Sapporo Việt Nam dành cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong kỳ thi đại học và có nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Trị giá của mỗi suất học bổng là 50 triệu đồng và được chia đều trong các năm học. Để tiếp tục nhận học bổng trong các năm tiếp theo, các sinh viên phải nỗ lực giữ vững thành tích cả trong học tập lẫn hoạt động xã hội. 

Sau 5 năm triển khai chương trình, những gương mặt sinh viên nhận học bổng Tiếp bước thành công thế hệ đầu tiên năm 2013 đã hoàn thành việc nhận học bổng cùng những thành tích học tập xuất sắc. Đây cũng là minh chứng cho những cam kết của công ty TNHH Sapporo Việt Nam trong việc góp phần nuôi dưỡng thế hệ trẻ tài năng và chung tay xây dựng đất nước.

Ông Mikio Masawaki, Tổng giám đốc Công ty TNHH Sapporo Việt Nam chia sẻ: “Đồng hành cùng các em học sinh trong năm năm, chúng tôi vô cùng tự hào khi thấy thế hệ học sinh đầu tiên hoàn thành việc nhận học bổng với nhiều thành tích học tập xuất sắc. Cho dù trong tương lai khi các em đã hoàn thành việc nhận học bổng “Tiếp bước thành công” nữa, tôi và tất cả thành viên của Sapporo Việt Nam đều hy vọng các bạn sẽ luôn giữ liên lạc và chúc cho các em tiếp tục mở những cánh cửa thành công khác trong cuộc sống”.

 

Top điểm cao trong 7 ngày qua

Đề thi trắc nghiệm mới

Tài liệu mới trên Matran.vn

Công cụ trực tuyến hỗ trợ giáo dục - MaTran.vn
Copyright © 2016-2017. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Văn phòng giao dịch: P628, Toà nhà HH1A, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (+844) 6. 32.979.36;
Công ty TNHH Công nghệ số Rồng Việt
Người đại diện: Vũ Thị Hoa.
Số chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0105801190. Ngày đăng ký: 10/07/2012
Hỗ trợ sử dụng: 0125.99999.25
• Liên hệ hỗ trợ
• Quy định chung
• Chính sách bảo mật
• Chính sách vận chuyển – Giao nhận
• Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền
• Phương thức thanh toán

matran.edu.vn      matran.edu.vn

matran.edu.vn