quang cao sach

Tổ chức kỳ thi THPT quốc gia nghiêm túc, khách quan, công bằng

Cập nhật vào : Thứ sáu - 08/06/2018 12:39

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý, Trưởng ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia TP Hà Nội vừa ký ban hành "Kế hoạch tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 TP Hà Nội" với yêu cầu bảo đảm nghiêm túc, khách quan, công bằng.

Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia thành phố yêu cầu các đơn vị tham gia tổ chức kỳ thi căn cứ nhiệm vụ, quyền hạn để xây dựng kế hoạch tổ chức kỳ thi cụ thể, có phương án xử lý, khắc phục kịp thời các tình huống phát sinh, hướng dẫn các đơn vị trực thuộc chuẩn bị về cơ sở vật chất, nhân lực, trang thiết bị kỹ thuật phục vụ kỳ thi; có phương án đề phòng thiên tai, hỏa hoạn, ùn tắc giao thông, bảo mật đề thi và an toàn cho giáo viên, học sinh.

Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia thành phố đề nghị các trường đại học tạo điều kiện về cơ sở vật chất để đặt điểm thi; phân công đủ cán bộ tham gia các khâu coi thi, giám sát, chấm thi...; tổ chức cho cán bộ tham gia tổ chức kỳ thi học quy chế thi nghiêm túc.

Minh Đức

Top điểm cao trong 7 ngày qua