Tra cứu        Nâng cấp TK      

Chòm sao Bảo Bình

Tổng quan về Chòm sao Bảo Bình

Người thuộc cung Bảo Bình sẽ có 2 mẫu điển hình. Thứ nhất, đó là những người rất nhút nhát và thích không khí hòa bình, tĩnh lặng. Thứ hai là mẫu người khá bạo dạn, có năng lực và đôi khi hợi lập dị một chút. Nhưng dù là mẫu người nào đi chăng nữa, thì đặc điểm chung của người cung Bảo Bình đó là rất nhiệt tình giúp đỡ người khác. Trí tuệ và quyết đoán, người cung này giải quyết vấn đề khá logic. Cả hai đều có khả năng nhìn nhận nhiều khía cạnh của vấn đề. Nhờ vậy, họ là những người giải quyết vấn đề tuyệt vời. Con người Bảo Bình hơi cótínhtò mò nên tốn rất nhiều thời gian và năng lượng cho những người xung quanh.

 • Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) tháng 10/2017
  Những khó khăn trong công việc của Bảo Bình sẽ được giải quyết nhanh chóng. Cuối tháng, một loạt những cơ hội kiếm tiền sẽ đến với bạn. Nếu bạn nắm bắt cơ hội tốt thì nhiều cơ hội sẽ đến với bạn.
 • Dự đoán Tử vi tháng 10/2016 Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)
  Trong tháng này vấn đề sự nghiệp của Bảo Bình sẽ chiếm ưu thế và công việc của bạn sẽ “lên đỉnh” luôn đó! Chuyện nhà cửa và tinh thần nên gác lại phía sau. Bạn luôn nhận được sự hỗ trợ hết mình từ gia đình để phát triến sự nghiệp.
 • Tử vi tháng 9/2017 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
  Trong suốt tháng 9, mối quan hệ giữa Bảo Bình và những người khác có thể gặp chút sóng gió, và những tranh luận có thể đến từ những chuyện chẳng ra đâu. Tuy nhiên không có nghĩa là phải tránh các mối quan hệ. Và ngày 8 và 9, Bảo Bình sẽ rất ổn với những mối quan hệ về hợp tác nếu bạn thuộc ngành...
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 1/9/2014 – 7/9/2014 cho Bảo Bình
  Những rắc rối mà Bảo Bình đã gặp trong tháng 8 nay lại tiếp tục xuất hiện và không ngừng ám ảnh bạn nhưng hãy an tâm vì khả năng lần gặp thứ hai này sẽ là lần cuối cùng. Trong trường hợp tệ nhất, khi các vấn đề ở trên quay lại thì thời điểm là vào tháng 4 hoặc tháng 5 của năm sau.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 8/9/2014 – 14/9/2014 cho Bảo Bình
  Bảo Bình có thể sẽ phải đối mặt với một vài khó khăn lớn trong tuần. Nhưng đó sẽ là cơ hội lớn để thể hiện bản lĩnh và năng lực của bản thân. Đừng nên bỏ qua nghen! Vào thứ Ba, nhiều dấu ấn rõ nét trong công việc được đánh giá khá cao. Một vị trí cao hơn là điều chắc chắn trong tương lai gần mà...
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 15/9/2014 – 21/9/2014 cho Bảo Bình
  Sức khỏe của Bảo Bình đang trên đà hồi phục và sẽ hoàn toàn ổn định như trước chỉ trong một thời gian rất ngắn nữa thôi. Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại, bạn không nên chủ quan mà thay vào đó hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt, năng tham gia các hoạt động ngoài trời và viết đầy đủ những kế hoạch...
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 22/9/2014 – 28/9/2014 cho Bảo Bình
  Sao Diêm Vương thuận hành tại nhà 12 (các bí mật ẩn giấu) có thể tạo ra một sự đột phá bên trong hoặc một sự nhận thức về tâm lý. Trăng non trong nhà 9 (cơ hội) đẩy những điều ở bên trong bạn ra bên ngoài. Bạn có thể có cảm nhận mới về tự do, hoặc một cơ hội để tiến lên phía trước, đi du lịch hoặc...
 • Cung Bảo Bình tháng 8 năm 2014
  Tình yêu và các mối quan hệ. Tháng 8 sẽ là một lễ hội thực sự cho những mối quan hệ của Bảo Bình.
 • Dự đoán tử vi tháng 8 năm 2014 cho Bảo Bình
  Bạn sẽ cảm thấy nhạy cảm hơn thường ngày vào khoảng ngày 10/8, khi mà Trăng Tròn mọc lên ở Bảo Bình.
 • Dự đoán tử vi thứ hai ngày 25/8/2014 cho Bảo Bình
  Hôm nay Bảo Bình nên có một chút mạo hiểm. Hãy tin rằng may mắn sẽ mỉm cười và giúp bạn vượt qua nó. Khi cần giúp đỡ, bạn có thể lên tiếng đề nghị, nhưng đừng tuyệt đối hy vọng vào người khác.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 4/8/2014 – 10/8/2014 cho Bảo Bình
  Bạn đang dồn mọi nỗ lực cho chuyến đi chơi xa, do vậy tài chánh có phần eo hẹp. Hãy biết liệu cơm gắp mắm, chớ nên lợi dụng người khác mà mang tai tiếng lâu dài.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 11/8/2014 – 17/8/2014 cho Bảo Bình
  Hai ngày đầu tuần, mọi việc của Bảo Bình đều suôn sẻ. May mắn đứng về phía bạn. Bạn cũng dễ dàng chiếm được cảm tình của người khác. Thứ tư, bạn cần quan tâm nhiều tới những vấn đề nhỏ, như chi tiêu hàng ngày, hoặc các con số có vẻ kém quan trọng trong sổ sách.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 18/8/2014 – 24/8/2014 cho Bảo Bình
  Bảo Bình dễ bị kích thích và bạn sẽ rơi vào những tình huống khá khó xử trong ngày đầu tuần mới này. Bạn nên lựa chọn ngôn từ cẩn thận trước khi nói chuyện với đồng nghiệp hay cấp trên.
 • Dự đoán tử vi tháng 9 năm 2014 cho Bảo Bình
  Chuyện tình cảm tháng này của Bảo Bình lên như diều gặp gió. Dù đôi khi bạn cảm thấy nhớ nhung quá khư nhưng hầu như suốt tháng lúc nào Bảo Bình cũng được quan tâm chăm sóc và yêu thương từ người ấy. Công việc – tài chính
 • Dự đoán tử vi tháng 7 năm 2014 cho Bảo Bình
  Bảo Bình (20/1 – 18/2) Tình yêu: 5/5 Bạn sẽ gặp may mắn trong tình duyên trong cả tháng 7. Nếu đang yêu, bạn và người ấy sẽ có một khoảng thời gian êm đềm và hòa hợp bên nhau. Nếu còn độc thân, trong tháng 7 bạn sẽ có một cuộc gặp gỡ đặc biệt khiến bạn ít nhiều mơ mộng. Cảm giác tình cảm ngập...
 • Tử vi tháng 6/2017 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
  Bảo Bình hãy chuẩn bị tinh thần cho những sự thay đổi lớn của đời mình. Tình bạn và những mối quan hệ sẽ trải qua vài thử thách nhỏ. Ngay cả công nghệ cũng chẳng chiều ý bạn vào tháng này. Một vài máy móc, dụng cụ thiết bị sẽ không hoạt động và bạn buộc lòng phải thay thế chúng bằng những cái mới.
 • Dự đoán tử vi tháng 6 năm 2014 cho Bảo Bình
  Tháng 6, Bảo Bình cần giải quyết cặn kẽ những vấn đề của gia đình. Một khi nó đã được xử lý chu đáo, hãy dành thời gian cho bạn bè và để tâm đến những khía cạnh tươi sáng hơn của cuộc sống.
 • Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) tháng 5/2017
  Những thay đổi lớn trong công việc đòi hỏi Bảo Bình phải chủ động bắt tay vào giải quyết, tuy nhiên một lời khuyên dành cho bạn là hãy để tâm nhưng đừng tập trung vào nó quá nhiều.
 • Dự đoán tử vi tháng 5 năm 2014 cho Bảo Bình
  Tính hay quên có thể gây ra khá nhiều thiệt hại trong tháng Năm này đấy, hãy điều chỉnh lại trước khi chúng trở thành thói quen nhé. Với phong độ tuyệt vời trong công việc và học tập vào đầu tháng, Bảo Bình có thể gặt hái nhiều thành công ngoài mong đợi.
 • Dự đoán tử vi tháng 4 năm 2014 cho Bảo Bình
  Bảo Bình sẽ có một tình yêu đẹp trong thời gian tới. Hãy thay đổi một chút để giúp mình được thu hút hơn trước người ấy và thổi những luồng gió mới vào mối quan hệ của hai bạn để giúp tình yêu được khăng khít hơn nhé. Đây cũng là thời gian đẹp để các bạn tổ chức lễ cưới và kết thúc tình trạng độc...
1 2  >>
 

Top điểm cao trong 7 ngày qua

Đề thi trắc nghiệm mới

Công cụ trực tuyến hỗ trợ giáo dục - MaTran.vn
Copyright © 2016-2017. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Văn phòng giao dịch: P628, Toà nhà HH1A, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: info@vinagon.com | Điện thoại: (+844) 6. 32.979.36;
Công ty TNHH Công nghệ số Rồng Việt
Người đại diện: Vũ Thị Hoa.
Số chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0105801190. Ngày đăng ký: 10/07/2012
Hỗ trợ sử dụng: 0969.091.265
• Liên hệ hỗ trợ
• Quy định chung
• Chính sách bảo mật
• Chính sách vận chuyển – Giao nhận
• Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền
• Phương thức thanh toán