Tra cứu        Nâng cấp TK      

Chòm sao Ma Kết

Tổng quan về Chòm sao Ma Kết

Nói đến Ma Kết là người ta nhắc tới sự chuyên nghiệp và nét truyền thống. Đây là cung được coi là nghiêm túc nhất trong12cung hoàng đạo. Với đặc tính này, Ma Kết vừa có thể phát triển sự nghiệp, vừa được sống trong tình yêu bền vững. Nhiều người chê trách người cung này quá nghiêm chỉnh đến tẻ nhạt nhưng Ma Kết ít khi để ý. Họ thường nhẫn nhịn và tha thứ để hướng tới những mục đích cao đẹp hơn.

 • Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) tháng 10/2017
  Sự nghiệp quan trọng đối với Ma Kết tuy nhiên bạn đừng bỏ lỡ chuyện tình cảm của mình nhé. Bạn hãy nghỉ ngơi và dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn nhé.
 • Dự đoán Tử vi tháng 10/2016 Cung Ma Kết (22/12- 19/1)
  Với Ma Kết thì đây là tháng của công việc và thành tích cá nhân. Tuy nhiên thành công của bạn vẫn cần dựa trên sự ổn định về tâm lí. Bạn có thể làm mọi việc theo ý mình và chủ động để đạt được mục tiêu mà không cần sự hỗ trợ của người khác và cũng không cần phải linh động làm gì cả.
 • Tử vi tháng 9/2017 Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
  Tháng 9, Nam Dương sẽ cảm thấy thích thú với những trải nghiệm khác với bình thường. Nhìn chung đây là một điều tốt. Tuy nhiên, Nam Dương không muốn quá vội vã ôm đồm cái mới, đặc biệt là những việc liên quan đến tiền bạc.
 • Dự đoán tử vi tháng 9 năm 2014 cho Ma Kết
  Tháng Chín của Ma Kết chính là tháng hẹn hò. Có hàng loạt các đối tượng đầy tiềm năng đến với bạn và bạn cũng thấy thoải mái hơn nhiều trong việc chia sẻ tình cảm và bộc lộ cảm xúc cá nhân. Chỉ số tình yêu của bạn sẽ lên cao nhất vào tầm từ 8 đến 16 trong tháng.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 1/9/2014 – 7/9/2014 cho Ma kết
  Các hành tinh đang di chuyển rất tích cực và đến khoảng giữa tuần, tất cả sẽ nằm ngay đúng vị trí giúp chòm sao bạn phát triển mạnh mẽ nhất. Tiền bạc sẽ không ngừng rơi vào túi và những ý tưởng đầy sáng tạo sẽ được bắt tay thực hiện ngay lập tức. Và nếu Ma Kết tỏ tình với ai đó thì khả năng rất cao...
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 8/9/2014 – 14/9/2014 cho Ma Kết
  Chúc mừng Ma Kết, vấn đề tài chính của Ma Kết dường như đang ổn định trở lại, sau những khoản chi phí phải dùng trong tháng Sáu và tháng Bảy. Thời điểm bạn nhận được tiền lương vào cuối tháng này, chuyện tiền nong của bạn sẽ được giải quyết gần như hoàn toàn.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 15/9/2014 – 21/9/2014 cho Ma Kết
  Niềm vui sẽ đến với Ma Kết trong tuần này. Bạn nên mạnh dạn hơn trong việc đưa ra những ý tưởng mới lạ và độc đáo trong những giờ thảo luận chung của lớp học. Ngoài ra, đừng tiếp tục giới hạn bản thân với những thứ đã có sẵn nữa mà cần phải tạo ra bước đột phá lớn để có thể tạo được chỗ đứng vững...
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 22/9/2014 – 28/9/2014 cho Ma kết
  Sao Diêm Vương thuận hành ở Ma Kết sẽ giúp bạn vượt qua một chướng ngại hay một sự chậm trễ trước đó. Bạn hãy để ý đến một nguồn năng lượng đột biến, hoặc một kết thúc cho một vấn đề đã kéo dài quá lâu. Trăng non trong nhà 10 (sự nghiệp) sẽ giúp bạn tận dụng tối đa ảnh hưởng của sao Diêm Vương bằng...
 • Cung Ma Kết tháng 8 năm 2014
  Tình yêu và các mối quan hệ.Đầu tháng sẽ mang đến cho Ma Kết viễn cảnh tình cảm tuyệt vời. Sao Kim sẽ đi qua nhà các cặp đôi của Ma Kết mang lại sự hài lòng và may mắn với tình yêu cho bạn.
 • Dự đoán tử vi tháng 8 năm 2014 cho Ma Kết
  Tháng này, hành tinh của tình yêu, sao Kim tiến vào nhà 8 của bạn vào ngày 12/8, mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ được xúc tiến lên một tầm cao mới, hai người sẽ hút nhau mạnh mẽ cho đến đầu tháng 9.
 • Dự đoán tử vi thứ hai ngày 25/8/2014 cho Ma Kết
  Bạn đang có nhiều năng lượng nhưng lại không có mục tiêu, mục đích cụ thể vào lúc này. Hãy lắng nghe chính mình, không ai khác có thể hiểu rõ bạn hơn chính bạn đâu.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 4/8/2014 – 10/8/2014 cho Ma Kết
  Mọi việc rồi đâu sẽ vào đó mặc dù có nhiều khó khăn chưa thể giải quyết ngay trong lúc nầy. Bạn sẽ trút bỏ được mọi lo lắng, nghi ngờ và chán nản, ước mơ sẽ thành sự thật.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 11/8/2014 – 17/8/2014 cho Ma Kết
  Hai ngày đầu tuần, Ma Kết nên tránh đi theo lối mòn. Con đường đưa bạn tới thành công cần là một hướng đi mới. Từ thứ tư, bạn nên phát huy trí tưởng tượng và cảm hứng sáng tạo bất tận mà bạn sở hữu.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 18/8/2014 – 24/8/2014 cho Ma Kết
  Đầu tuần, Ma Kết sẽ có khoảng thời gian khó khăn tại chỗ làm ngày hôm nay với rất nhiều công việc cần giài quyết. Tuy nhiên, Ma Kết sẽ tự mình xử lý hết được mọi việc và đồng nghiệp sẽ đánh giá cao sự quyết tâm cũng như những ý tưởng sáng tạo của bạn.
 • Dự đoán tử vi tháng 7 năm 2014 cho Ma kết
  Ma Kết (22/12 – 19/01) Tình yêu: 4/5 Nếu còn độc thân, Ma Kết sẽ cảm thấy bị thu hút tới những người lớn tuổi hơn mình trong tháng này. Nếu đã kết hôn hoặc trong một mối quan hệ, đây sẽ là một thời điểm lý tưởng để cân nhắc việc du lịch nước ngoài cùng với một nửa của mình. Một kỳ nghỉ lãng mạn sẽ...
 • Tử vi tháng 6/2017 Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
  Du lịch sẽ là ý tưởng tuyệt vời nhất của Ma Kết trong những ngày đầu tiên của tháng, nhưng nếu như không thể sắp xếp hay không có khả năng làm một chuyến đi chơi xa thì bạn có thể dùng những cách đơn giản hơn: du lịch trên mạng. Hãy vào một trang web du lịch hoặc một địa danh nào đó bạn yêu thích và...
 • Dự đoán tử vi tháng 6 năm 2014 cho Ma Kết
  Bạn có thể nhận được một số tin tức đáng lo ngại trong tháng này. Hãy giữ bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo và đưa ra những hành động thích hợp. Tiếp tục duy trì cảm xúc mạnh mẽ của mình và đừng để những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng xấu đến bạn. Tránh các cuộc đối đầu với đồng nghiệp và cả người thân Ma...
 • Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) tháng 5/2017
  Tháng mới sẽ có nhiều sự thay đổi dành cho Ma Kết. Bạn hãy tham gia những hoạt động thể thao để mang lại những nét mới cho cuộc sống của bạn nhé.
 • Dự đoán tử vi tháng 5 năm 2014 cho Ma Kết
  Sức khỏe của Ma Kết khá tốt trong tháng này. Bạn sẽ tham gia nhiều sự kiện và các hoạt độngvui chơi. Những bạn chưa có việc làm, tháng này cho thể đem lại hy vọng thành công. Từ ngày 9-24, bạn có thể kiếm được việc qua giới thiệu của bạn bè hoặc những người mới quen biết trong các sự kiện hay các...
 • Dự đoán tử vi tháng 4 năm 2014 cho Ma Kết
  Tình yêu của Ma Kết sẽ khá khởi sắc trong tháng này. Bạn sẽ có nhiều cơ hội tỉm được nửa kia mà mình trong một mối quan hệ đã có từ lâu nhưng chưa kịp nhận ra. Tuy nhiên, những ai đang yêu thì lại không có gì thay đổi trong mối quan hệ của mình.
1 2  >>
 

Top điểm cao trong 7 ngày qua

Đề thi trắc nghiệm mới

Công cụ trực tuyến hỗ trợ giáo dục - MaTran.vn
Copyright © 2016-2017. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Văn phòng giao dịch: P628, Toà nhà HH1A, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: info@vinagon.com | Điện thoại: (+844) 6. 32.979.36;
Công ty TNHH Công nghệ số Rồng Việt
Người đại diện: Vũ Thị Hoa.
Số chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0105801190. Ngày đăng ký: 10/07/2012
Hỗ trợ sử dụng: 0969.091.265
• Liên hệ hỗ trợ
• Quy định chung
• Chính sách bảo mật
• Chính sách vận chuyển – Giao nhận
• Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền
• Phương thức thanh toán