Tra cứu        Nâng cấp TK      

Chòm sao Nhân Mã

Tổng quan về Chòm sao Nhân Mã

Năng lượng dồi dào cộng với niềm đam mê khám phá, Nhân Mã là cung thích đi du lịch và được du lịch nhiều nhất cung hoàng đạo. Sự thông thái và tư duy rộng mở luôn là động lực thúc đẩy người cung này đi thật nhiều nơi để khám phá ý nghĩa của cuộc sống. Hướng ngoại, lạc quan, nhiệt tình của Nhân Mã khiến mọi người xung quanh ít khi thấy cung này buồn và than vãn. Họ đặc biệt thích sự thay đổi và làm mới mình. Dường như khám phá những điều mới lạ là điều không thể thiếu trong cuộc sống của Nhân Mã. Họ không thể đứng hay ngồi yên một chỗ mà không vận động và di chuyển.

 • Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) tháng 10/2017
  Những vấn đề về tình cũ sẽ khiến Nhân Mã lo lắng trong suốt thời gian này. Bạn cảm thấy không tự tin để có thể bước tiếp. Tuy nhiên hãy bình tĩnh nhé, những vấn đề đó sẽ không khiến bạn phải đau đầu quá lâu đâu.
 • Dự đoán Tử vi tháng 10/2016 Cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)
  Trong tháng này Nhân Mã nên quan tâm nhiều hơn đến công việc của mình. Có thể gia đình bạn sẽ gặp chút rắc rối và bạn nên tìm cách xử trí khi cần thiết.
 • Tử vi tháng 9/2017 Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
  Tháng 9 là thời điểm để Nhân Mã nhìn lại một số thứ đã qua. Các kế hoạch có thể bị trì hoãn, điều đó khó tránh khỏi. Tuy nhiên vào khoảng các ngày 7 và 8, niềm hy vọng mới sẽ được nhen nhóm với Nhân Mã về những phương thức để giải quyết khó khăn.
 • Dự đoán tử vi tháng 9 năm 2014 cho Nhân Mã
  Mối quan hệ vẫn đang diễn biến theo đúng như kỳ vọng của bạn, vậy mà sao Nhân Mã cứ phải lo lắng và suy nghĩ nhiều đến vậy? Nhiều vệ tinh xuất hiện xung quanh càng làm nhiễu sóng và khiến bạn chẳng thể xác định được tình cảm của chính mình.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 1/9/2014 – 7/9/2014 cho Nhân Mã
  Bò Cạp sẽ phải dốc cạn sức lực thêm hai tuần nữa trước khi kế hoạch hiện tại trở lại đúng guồng quay của nó. Đừng mong chờ nhiều thời gian nghỉ ngơi bởi sự thật khắc nghiệt buộc bạn phải liên tục cố gắng không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, dù bận rộn là thế nhưng nếu có bất kỳ giây phút nào rảnh rỗi, bạn...
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 8/9/2014 – 14/9/2014 cho Nhân Mã
  Nhân Mã không nên quá nóng vội trong công việc, dù làm gì thì cũng nên có những tính toán thật chu đáo. Ngoài ra, bạn tương đối khổ sở khi không tìm được tiếng nói chung với bố mẹ, có lẽ một số kỳ vọng không được phù hợp cho lắm. Tốt nhất là hãy nên trao đổi thẳng thắn quan điểm cá nhân của mình vào...
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 15/9/2014 – 21/9/2014 cho Nhân Mã
  Những nguồn năng lượng mới trong ngày đang có ảnh hưởng rất lớn trên con đường sự nghiệp của Nhận Mã, buộc bạn phải sớm đưa ra một số quyết định quan trọng. Dù thời gian có gấp gáp thế nào thì Chiêm tinh cũng khuyên bạn nên dành thời gian suy xét thật kỹ trước khi đi đến lựa chọn cuối cùng.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 22/9/2014 – 28/9/2014 cho Nhân Mã
  Sao Diêm Vương thuận hành trong nhà 2 (an toàn cá nhân), khiến bạn phải định nghĩa lại về chuyện tiền bạc và cảm giác an toàn của bản thân. Tình hình tài chính và tình cảm của bạn có thể đã thay đổi đáng kể trong thời gian qua, và bây giờ là thời gian để tiếp bước về phía trước. Cách thức mọi thứ đã...
 • Cung Nhân Mã tháng 8 năm 2014
  Tình yêu và các mối quan hệ Tháng 8 của bạn có thể bắt đầu với một vài tin từ xa hoặc một chuyến đi tình cảm.
 • Dự đoán tử vi tháng 8 năm 2014 cho Nhân Mã
  Bạn càng cảm thấy kích thích, thì bạn lại càng muốn che giấu những xúc cảm ấy của mình. Ấy thế nhưng, những cảm xúc này vẫn mạnh mẽ đến mức nếu bạn bộc lộ nó ra thì bạn sợ rằng bạn sẽ chẳng thể kiểm soát được nó. Sự thật là, bạn đã không cảm thấy bị quyến rũ và khao khát đến vậy trong một thời gian...
 • Dự đoán tử vi thứ hai ngày 25/8/2014 cho Nhân mã
  Hôm nay Nhân Mã trở nên ưu tư lạ lùng. Nếu có thể tham gia nhiều hoạt động xã hội, bạn sẽ thấy thoải mái, thư thái hơn.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 4/8/2014 – 10/8/2014 cho Nhân Mã
  Bạn đang lo lắng trong việc tìm nơi cư trú mới, tuy có nhiều khó khăn lúc đầu, nhưng kết cuộc bạn vẫn gặp nhiều may mắn vì được sự hỗ trợ của người thân.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 11/8/2014 – 17/8/2014 cho Nhân Mã
  Trong tuần này, Nhân Mã cực kỳ hăng hái, hào hứng với mọi thứ. Bạn sẽ khám phá ra một cơ hội tuyệt vời để thay đổi cuộc sống đều đều hiện tại. Hãy theo đuổi con đường mới nhé.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 18/8/2014 – 24/8/2014 cho Nhân Mã
  Trực giác nhạy bén sẽ giúp Nhân Mã giải quyết được nhiều vấn đề khó khăn, nhưng bạn cũng nên quan tâm đến ý kiến của người thân yêu trong ngày đầu tuần.
 • Dự đoán tử vi tháng 7 năm 2014 cho Nhân mã
  Tình yêu: 5/5 Với các Nhân Mã đã cưới hay đang yêu thì chuyện tình duyên của hai người sẽ càng khăng khít khi hai bạn nhận ra sự đồng điệu về tâm hồn và sự thấu hiểu nhau trong thời gian tháng 7. Sức mạnh tình yêu sẽ phát triển và bùng nổ giữa bạn và người ấy. Chẳng gì có thể xen giữa hai bạn...
 • Tử vi tháng 6/2017 Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
  Đây sẽ là một tháng quan trọng cho Nhân Mã với nhiều chuyển biến rất bất ngờ. Bên cạnh đó, cách bạn sắp xếp, quản lý của mình, cách bạn chăm sóc cơ thể và đặc biệt là những gì bạn ăn sẽ có nhiều biến đổi hoàn toàn trong những tháng kế tiếp.
 • Dự đoán tử vi tháng 6 năm 2014 cho Nhân Mã
  Trong tháng 6, Nhân Mã sẽ dành phần lớn thời gian của mình để tập trung cho công việc. Hãy luôn giữ sự chuyên nghiệp của mình để tạo ấn tượng tốt với người khác nhé.
 • Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) tháng 5/2017
  Trong tháng mới này, sức khỏe và tinh thần của Nhân Mã bị ảnh hưởng. Bạn nên điều chỉnh lại phương pháp làm việc và học tập theo hướng tích cực hơn nữa nhé.
 • Dự đoán tử vi tháng 5 năm 2014 của Nhân Mã
  Nhân Mã nên chuẩn bị tinh thần đón nhận những thay đổi lớn. Một khuyến cáo là đừng ra nước ngoài trong thời gian này, vì có thể bạn sẽ gặp trục trặc với pháp luật. Nếu là sinh viên, bạn cần đưa ra một quyết định quan trọng về ngành học của mình, còn đang tìm việc, đừng vội vàng, rồi bạn sẽ tìm được...
 • Dự đoán tử vi tháng 4 năm 2014 cho Nhân Mã
  Tình yêu của Nhân Mã không có nhiều thay đổi trong tháng này. Những Nhân Mã đang yêu có thể sẽ gặp phải vài rắc rối với nửa kia của mình vì bất đồng ý kiến trước một số quyết định. Còn những Nhân Mã độc thân lại chưa có nhiều cơ hội tìm được tình yêu hằng mong ước bấy lâu vì còn quá để tâm đến công...
1 2  >>
 

Top điểm cao trong 7 ngày qua

Đề thi trắc nghiệm mới

Công cụ trực tuyến hỗ trợ giáo dục - MaTran.vn
Copyright © 2016-2017. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Văn phòng giao dịch: P628, Toà nhà HH1A, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: info@vinagon.com | Điện thoại: (+844) 6. 32.979.36;
Công ty TNHH Công nghệ số Rồng Việt
Người đại diện: Vũ Thị Hoa.
Số chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0105801190. Ngày đăng ký: 10/07/2012
Hỗ trợ sử dụng: 0969.091.265
• Liên hệ hỗ trợ
• Quy định chung
• Chính sách bảo mật
• Chính sách vận chuyển – Giao nhận
• Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền
• Phương thức thanh toán