Tra cứu        Nâng cấp TK      

Chòm sao Song Ngư

Tổng quan về Chòm sao Song Ngư

“Tôi hiểu…” là câu thường gặp ở người cung này. Khá dễtínhvà thích ứng nhanh với môi trường, Song Ngư có thể giao tiếp được với rất nhiều mẫu khác nhau. Họ biếtcáchnhún nhường trong những trường hợp cần thiết và cũng biết cảm thông cho những hoàn cảnh khó hơn mình. Người cung này thường mang lại không khí dễ chịu cho những người xung quanh. Nhưng người thuộc cung cuối cùng của vòng hoàng đạo không có khả năng lãnh đạo.

 • Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) tháng 10/2017
  Cuối tháng, Song Ngư sẽ có nhiều khoản thưởng ngoài sức mong đợi. Điều này mở đầu cho một loạt những may mắn sẽ đến với bạn. Mọi điều đều là có thể với bạn đấy.
 • Dự đoán Tử vi tháng 10/2016 Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)
  Trong tháng này tình hình công việc của Song Ngư rất tốt. Bạn sẽ quan tâm nhiều hơn đến sự nghiệp của mình và tạm gác chuyện gia đình hay cảm xúc cá nhân sang một bên. Thành công trong sự nghiệp cũng giúp gia đình bạn êm ấm hơn và thúc đẩy tham vọng trong công việc của Song Ngư hơn nữa.
 • Tử vi tháng 9/2017 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
  Đôi khi các Song Ngư hay nghi ngờ bản thân mình. Thái độ này trong nhiều trường hợp hoàn toàn không thích hợp. Một khi Song Ngư tập trung hết sức thì sẽ làm tốt nhiệm vụ được giao, và bạn cũng giỏi trong việc khắc phục sự đối lập. Ngày 5 và 6 của thượng tuần tháng 9, Song Ngư có sáng tạo vượt bậc và...
 • Dự đoán tử vi tháng 9 năm 2014 cho Song Ngư
  Chuyện tình cảm của Song Ngư trong tháng Chín dễ gặp nhiều trục trặc. Có vẻ như những con người trong quá khứ đang quay lại ám ảnh và làm bạn suy nghĩ nhiều. Hãy để ý giai đoạn đầu tháng và tránh đừng để lỡ lời.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 1/9/2014 – 7/9/2014 cho Song Ngư
  Song Ngư nên tập trung vào một việc tại một thời điểm và kết thúc càng nhanh càng tốt bởi ôm đồm quá nhiều sẽ khiến bạn mệt mỏi và kế hoạch thêm trì trệ mà thôi. Sau ngày thứ Ba, bạn sẽ dễ dàng lên mọi kế hoạch bạn cần và mọi thứ sẽ diễn ra theo đúng trình tự bạn mong muốn. Một chút may mắn sẽ đến...
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 8/9/2014 – 14/9/2014 cho Song Ngư
  Song Ngư hoàn toàn có thể tạo ra nhiều dấu ấn cho bản thân nếu như biết tận dụng cơ hội một cách hiệu quả. Ngoài ra, khả năng giao tiếp xã hội tốt mang lại nhiều lợi thế trong công việc, giúp bạn mau chóng hoàn thành mọi việc một cách tốt nhất.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 15/9/2014 – 21/9/2014 cho Song Ngư
  Hãy cố gắng tìm kiếm cân bằng vì theo Chiêm tinh thấy thì thời điểm này bạn quá mệt mỏi với áp lực rồi. Nên nhớ rằng cuộc đời bất cứ ai cũng chứa đầy chông gai và chúng ta buộc phải đối mặt. Hãy tự tin, hít thở sâu, đứng thẳng người và nhìn về phía trước. Đừng bao giờ để những ám ảnh của quá khứ níu...
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 22/9/2014 – 28/9/2014 cho Song Ngư
  Sao Diêm Vương thuận hành tại nhà 11 (xã hội), có thể giúp bạn vượt qua sự chậm trễ trong một dự án xã hội, đưa đến một lời tạm biệt hoặc giúp bạn xác định lại hình ảnh xã hội của bạn. Trăng non trong nhà 8 (tài nguyên chung) chỉ ra rằng những thay đổi bên ngoài sẽ gây được tiếng vang ở một mức...
 • Cung Song Ngư tháng 8 năm 2014
  Tình yêu và các mối quan hệ. Tháng 8 sẽ hào phóng mang đến cho bạn niềm vui, đóng vai trò tích cực trong sự phát triển cuộc sống tình cảm của bạn. Đặc biệt với những Song Ngư đang cô đơn thì cơ hội thuận lợi cho tình yêu nảy nở sẽ đến với bạn.
 • Dự đoán tử vi tháng 8 năm 2014 cho Song Ngư
  Nếu bạn còn độc thân, khả năng cao là bạn sẽ gặp phải một mối quan hệ tình cảm nơi mà bạn đang làm việc.
 • Dự đoán tử vi thứ hai ngày 25/8/2014 cho Song Ngư
  Giải pháp để gạt những nỗi lo lắng mơ hồ là tập trung vào công việc, di chuyển theo hướng mà bạn đã chọn lựa bằng sự nhiệt tình, nỗ lực.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 4/8/2014 – 10/8/2014 cho Song Ngư
  Một sự thay đổi thật tốt vào dịp cuối tuần sẽ làm công việc bạn trôi chảy và có hiệu quả như một phép mầu. Trong công việc bạn nên mềm mỏng mới thành công, nhu thắng cương, nhược thắng cường là vì thế.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 11/8/2014 – 17/8/2014 cho Song Ngư
  Ngay từ đầu tuần, Song Ngư đã phải đối mặt với vài thách thức và yêu cầu, đòi hỏi cao trong một số vấn đề. Tuần mới vừa bắt đầu nhưng bạn đã cảm thấy cần được nghỉ ngơi. Hãy cố gắng đặt ra giới hạn, để bạn không bị quá tải. Từ thứ tư, mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 18/8/2014 – 24/8/2014 cho Song Ngư
  Ngày 18/8, những chuyến đi ngắn và các cuộc gặp gỡ với bạn bè của Song Ngư rất thuận lợi. Song Ngư có thể gặp được một người lớn tuổi hơn mang đến cho bạn một công việc làm ăn đầy lợi nhuận.
 • Dự đoán tử vi tháng 7 năm 2014 cho Song Ngư
  Song Ngư (19/02 – 20/03) Tình yêu: 5/5 Tháng này, Song Ngư nhạy cảm và trở nên thấu hiểu hơn rất nhiều. Đây là dấu hiêu may mắn trong tình cảm và sẽ giúp bạn gặp được một người cực kỳ đặc biệt nếu bạn còn đang độc thân. Nếu đã có người yêu, hai bạn sẽ tận hưởng thời gian hạnh phúc bên nhau với...
 • Tử vi tháng 6/2017 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
  Tháng 6 là khoảng thời gian để các Song Ngư dành cho mình sự thư giãn một cách thoải mái. Song Ngư thường hay bị dao động nhưng đây là tháng để bạn thực sự tập trung vào những việc đang làm. Bạn không cần phải hoài nghi về những việc làm xuất sắc của mình và đừng vội tính đến chuyện tiền bạc. Chính...
 • Dự đoán tử vi tháng 6 năm 2014 cho Song Ngư
  Nếu bạn đang yêu, tháng 6 sẽ mang tới cho Song Ngư những cuộc phiêu lưu tình ái mới mẻ, đầy lãng mạn và hấp dẫn. Bạn sẽ hoàn thành hết công việc khó khăn trong tháng 6 này. Đây là thời điểm tuyệt vời cho bạn nhìn thấy những thành quả từ những nỗ lực trước đó của mình.
 • Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) tháng 5/2017
  Đây là khoảng thời gian Song Ngư nhận biết được điều bạn muốn đạt được. Đây cũng là thời điểm quan trọng bạn biến những quyết định trong kinh doanh thành hiện thực.
 • Dự đoán tử vi tháng 5 năm 2014 cho Song Ngư
  Bạn ghét nhất là phải trở lại làm việc sau những ngày nghỉ lễ đầy vui vẻ và vẫn còn đang trong tâm trạng say sưa, ngây ngất cho nó. Nhưng cuộc vui nào cũng sẽ tàn, bạn không thể nào chống cự lại được.Thay vào đó, hãy mỉm cười và cảm thấy hạnh phúc vì bạn đã có những ngày đầy vui vẻ.
 • Dự đoán tử vi tháng 4 năm 2014 cho Song Ngư
  Tình yêu của Song Ngư có vẻ chững lại trong khoảng thời gian này. Đây là lúc các bạn cần nhìn nhận kỹ hơn về mối quan hệ của mình để đưa ra những quyết định quan trọng trong thời gian sau nữa.
1 2  >>
 

Top điểm cao trong 7 ngày qua

Đề thi trắc nghiệm mới

Công cụ trực tuyến hỗ trợ giáo dục - MaTran.vn
Copyright © 2016-2017. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Văn phòng giao dịch: P628, Toà nhà HH1A, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: info@vinagon.com | Điện thoại: (+844) 6. 32.979.36;
Công ty TNHH Công nghệ số Rồng Việt
Người đại diện: Vũ Thị Hoa.
Số chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0105801190. Ngày đăng ký: 10/07/2012
Hỗ trợ sử dụng: 0969.091.265
• Liên hệ hỗ trợ
• Quy định chung
• Chính sách bảo mật
• Chính sách vận chuyển – Giao nhận
• Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền
• Phương thức thanh toán