Chòm sao Thiên Bình

Tổng quan về Chòm sao Thiên Bình

Vào “thời đại vàng” trong thần thoại Hy Lạp, con người được các vị thần tạo ra bằng vàng. Lúc ấy, có một vị thần luôn hướng về sự công bằng, phân định được rõ thiện ác, đó là nữ thần Astraea

 • Thiên Bình (23/9 – 23/10)
  Chúc mừng sinh nhật Thiên Bình quyến rũ, quảng giao và đầy tính nghệ thuật! Thiên Bình sẽ bắt đầu tuổi mới một cách lạc quan và tràn đầy năng lượng. Chỉ cần bạn tích cực giao thiệp với nhiều người hơn thì bạn sẽ là tâm điểm của sự chú ý ở bất kỳ nơi nào bạn đến.
 • Cung Thiên Bình (23/ 9- 22/10)
  Với sự tự tin và khả năng của mình, Thiên Bình sẽ mang lại những khoản lợi nhuận cao cho công ty và cho cả chính bạn. Bạn còn rất may mắn với những khoản lợi nhuận kiếm được từ nghề tay trái. Sự nghiệp của bạn đang trên đà phát triển rất tốt.
 • Dự đoán Tử vi tháng 10/2016 Cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)
  Tử vi tháng 10/2016 của 12 Cung Hoàng Đạo chỉ ra rằng Thiên Bình có thể tận dụng ảnh hưởng của các hành tinh trong hệ mặt trời để lên kế hoạch cho bản thân và hành xử độc lập hơn.
 • Tử vi tháng 9/2017 Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)
  Tháng này, Thiên Xứng nên giữ thái độ thận trọng và dè dặt khi xuất hiện dấu hiệu của các rắc rối. Xét từ phương diện tinh thần, Thiên Xứng trở nên khá hấp tấp, vội vã. Sự cả tin của bạn đôi khi khá nông cạn, thậm chí là thiếu thực tế. Vì vậy, Thiên Xứng nên bước chậm lại.
 • Dự đoán tử vi tháng 9 năm 2014 cho Thiên Bình
  Thiên Bình có nhiều suy nghĩ phân vân về chuyện tình cảm và có thể đang mong muốn có một bước tiến mới trong mối quan hệ của bản thân. Thế nhưng đây có khi chưa phải là thời điểm tốt nhất để đưa ra những thay đổi quan trọng đâu. Tình cảm của bạn sẽ khởi sắc từ ngày 8 đến ngày 12 trong tháng.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 1/9/2014 – 7/9/2014 cho Thiên Bình
  Hãy an tâm vì tuần đầu tiên của tháng 9 sẽ mang đến rất nhiều niềm vui cho Thiên Bình, nhất là trong học tập. Mọi ý tưởng độc đáo của bạn sẽ được tất cả những thành viên trong lớp nhiệt liệt đón nhận. Vào ngày giữa tuần, một vị khách bất ngờ sẽ ghé thăm nhà bạn để thông báo tin vui hay đơn giản chỉ...
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 8/9/2014 – 14/9/2014 cho Thiên Bình
  Thiên Bình đang có trực giác tuyệt vời và sẽ được vài người tìm kiếm lời khuyên khi họ gặp rắc rối. Hãy sử dụng trực giác của bạn khi phải đưa ra ý kiến về những vấn đề có ảnh hưởng lâu dài. Nếu bạn đã lập một kế hoạch về tài chính trong tháng Bảy, đây là thời gian chín muồi để thể hiện kết quả với...
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 15/9/2014 – 21/9/2014 cho Thiên Bình
  Thiên Bình nên tập trung quan tâm đến gia đình nhiều hơn để cân bằng lại cuộc sống. Bạn không cần phải ở nhà suốt ngày để thể hiện tình cảm của mình với người thân mà thay vào đó, hãy đóng góp ý kiến qua những lần thảo luận chung hoặc tự mình đứng ra tổ chức những sự kiện quan trọng. Tuần mới là...
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 22/9/2014 – 28/9/2014 cho Thiên Bình
  Sao Diêm Vương thuận hành tại nhà 4 (gia đình) sẽ giúp bạn thay đổi bản thân khi bạn chịu xóa bỏ những nỗi buồn, vết hằn từ quá khứ. Dù đây là sự cải tổ về thể chất hoặc tinh thần, các quy tắc, ranh giới bạn đưa ra và sự hỗ trợ từ người khác sẽ dẫn đường cho cuộc sống của bạn.
 • Cung Thiên Bình tháng 8 năm 2014
  Tình yêu và các mối quan hệ Đầu tháng 8, sao Kim gợi ra sự tồn tại có liên quan giữa các mối quan hệ và công việc của Thiên Bình.
 • Dự đoán tử vi tháng 8 năm 2014 cho Thiên Bình
  Tình yêu sẽ là mối quan tâm hàng đầu của bạn ở đầu tháng này, khi mà Trăng Tròn tiến vào khu vực nhà 5 (tình yêu đích thực) của bạn trong ngày 10 tháng 8.
 • Dự đoán tử vi thứ hai ngày 25/8/2014 cho Thiên Bình
  Thiên Bình sẽ thực sự tỏa sáng rực rỡ trong ngày đầu tuần này, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng nhé. Không có gì là sai nếu làm đẹp cho bản thân, giúp mình trở nên nổi bật và thu hút hơn.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 4/8/2014 – 10/8/2014 cho Thiên Bình
  Bạn lại đau khổ về tình cảm vì bạn có cảm giác người bạn yêu mến đang tìm cách rời xa bạn. Thật ra, bạn đã biết người ta đối với bạn như thế nào rồi cơ mà.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 11/8/2014 – 17/8/2014 cho Thiên Bình
  Thiên Bình có phần khó khăn khi cân bằng giữa làm việc và vui chơi trong 2 ngày đầu tuần. Bạn cần quan tâm đầu tư hơn cho chuyện tình cảm đấy. Đây là thời điểm thuận lợi để bạn hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, các dự án dang dở.
 • Dự đoán tử vi hàng tuần 18/8/2014 – 24/8/2014 cho Thiên Bình
  Ngày 18/8, những đối tác kinh doanh sẽ đánh giá cao ý tưởng và hỗ trợ kế hoạch đầu tư của Thiên Bình. Vì vậy, bạn hãy tận dụng cơ hội này nhé. Tuy nhiên, hãy giảm cường độ làm việc xuống và bạn nên thư giãn nhiều hơn.
 • Dự đoán tử vi tháng 7 năm 2014 cho Thiên Bình
  Thiên Bình (23/09 – 23/10) Tình yêu: 3/5 Những biến đổi trong tình yêu sẽ mang đến cho bạn một chuyến phiếu lưu thám hiểm cảm xúc đầy kì thú cả tháng 7. Bạn sẽ cảm thấy rằng bạn cần nhiều thời gian hơn bên người ấy. Bạn không muốn khoe khoang chuyện yêu đương của mình, bạn muốn giữ bí mật những...
 • Tử vi tháng 6/2017 Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
  Tháng này, Thiên Bình sẽ đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp. Thành công đặc biệt cùng những tiến triển tốt hơn là những gì mà Thiên Bình có thể kỳ vọng. Tuy nhiên, có một vài điều không hay xảy đến trong cuộc sống của người thân hoặc sếp của Thiên Bình. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến bạn.
 • Dự đoán tử vi tháng 6 năm 2014 cho Thiên Bình
  Tháng 6 này sẽ là cơ hội cho Thiên Bình nhìn nhận lại những mục tiêu mà mình đã đặt ra từ trước đó.Bạn sẽ cảm thấy hơi cô đơn một chút nhưng rồi bạn sẽ nhanh chóng vượt qua cảm giác này. Trực giác của Thiên Bình dường như trở nên nhạy bén hơn trong tháng 6 này và bạn nên tận dụng điều ấy cho những...
 • Tử vi tháng 5/2020 cung Thiên Bình
  Hứa hẹn khoảng thời gian hạnh phúc bên gia đình. Trong tháng này, bạn có thể sẽ chuyển tới sống tại một ngôi nhà mới hoặc thay đổi không gian sống.
 • Cung Thiên Bình (23/ 9- 22/10) tháng 5/2017
  Thiên Bình trong tháng này sẽ thực sự nổi bật trong vai trò người lãnh đạo. Nhiệt huyết và tinh thần làm việc không biết mệt mỏi của bạn sẽ là tấm gương sáng cho mọi người noi theo.
1 2  >>
 

Top điểm cao trong 7 ngày qua

Đề thi trắc nghiệm mới

Tài liệu mới trên Matran.vn

Công cụ trực tuyến hỗ trợ giáo dục - MaTran.edu.vn
Copyright © 2014-2021. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Email: info@vinagon.com
Hotline: 086.924.3838
• Liên hệ hỗ trợ
• Quy định chung
• Chính sách bảo mật
• Phương thức thanh toán