04/07/2014 | 13:58:00 | 1,032 lượt xem

Bệnh viên Tim Đông Đô

Loại, lĩnh vực:     
Tỉnh thành:

Địa chỉ: Số 9A-9B Phan Chu Trinh - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại: 01688 56 56 56
Email: info@bvtimdongdo.com
Website: www.bvtimdongdo.com
0 điểm   ( 0/6 đánh giá )
Chia sẻ địa điểm:

Giới thiệu

Bệnh viện Tim Đông Đô hướng tới việc xây dựng một địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng cao với chất lượng dịch vụ tốt nhất trong chuyên ngành Tim mạch. Bên cạnh cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao... các thủ tục tại bệnh viện cũng được đơn giản hóa, đội ngũ hướng dẫn viên tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hà Nội (số 9, đường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm), bệnh viện Tim Đông Đô có vị trí thuận tiện với người bệnh. Bệnh viện có 07 khoa, trong đó các khoa chính là Khám bệnh, Điều trị nội, Phẫu thuật tim, Can thiệp tim mạch…. Đặc biệt có những chuyên môn sâu: nội tim mạch can thiệp mạch vành, đặt stent nong mạch vành....Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên được đào tạo bài bản có chuyên môn cao. Ngoài việc kết hợp với những bác sĩ đầu ngành, bệnh viện còn được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại có chất lượng cao có thể khám đa khoa và thực hiện những ca phẫu thuật khó.

Đặc biệt, Bệnh viện Tim Đông Đô chấp nhận tất cả các hình thức chi trả bằng bảo hiểm y tế, tiền mặt, thẻ tín dụng, séc hoặc chuyển khoản. Bệnh viện cũng áp dụng chi trả trọn gói cho cá nhân, gia đình và cơ quan có nhu cầu.

Các khu chức năng của Bệnh viện Tim Đông Đô gồm:

Khoa Khám bệnh, từ tầng 1 đến tầng 3 bao gồm khu tiếp đón, một phòng khám cấp cứu 24/24h và hệ thống 10 phòng khám chuyên khoa tim mạch, khám nội tổng quát, phòng hội chẩn liên khoa, phòng khám theo chương trình, các phòng khám hỗ trợ như mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt. Hệ thống khoa khám bệnh được thiết kế liên hoàn, trang bị các máy móc hiện đại thuận tiện cho việc hội chẩn, tư vấn, sàng lọc, khám phát hiện và điều trị ngoại trú các bệnh tim mạch.

Khoa Điều trị Nội, từ tầng 5 đến tầng 7, bao gồm khu chăm sóc bệnh nhân nặng, khu điều trị thường với tổng số 85 giường bệnh, được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế và tiện nghi hiện đại như: hệ thống oxy khí nén và theo dõi đầu giường, hệ thống điều hòa trung tâm, điện thoại, internet tại phòng, tivi, tủ lạnh và khu vệ sinh khép kín trong phòng, tương đương với tiêu chuẩn khách sạn từ 3 sao trở lên. Ngoài ra còn có khu Quốc tế với 10 phòng cao cấp trên tầng 11 dành cho các bệnh nhân người nước ngoài hoặc người Việt có nhu cầu riêng biệt.

Khoa Phẫu thuật và Gây mê hồi sức, từ tầng 8 đến tầng 10, gồm 3 phòng mổ tim mạch hiện đại, một khu hậu phẫu sau mổ tim, một khu điều trị trước và sau mổ, với tổng số 30 giường bệnh và hồi sức, cho phép thực hiện tất cả kỹ thuật mổ tim hở (dùng tuần hoàn ngoài cơ thể hỗ trợ), tim kím, phẫu thuật mạch máu hoặc lồng ngực khác.

Khu Can thiệp tim mạch, tại tầng 1, gồm hệ thống máy chụp mạch số hoá và các phương tiện đồng bộ đi kèm cho phép tiến hành tất cả các thăm dò chảy máu chuyên sâu phục vụ chẩn đoán cũng như những biện pháp tiên tiến điều trị can thiệp bệnh tim mạch qua đường ống thông, trong các lĩnh vực bệnh lý động mạch vành, động mạch ngoại vi, bệnh van tim, tim bẩm sinh, rối loạn nhịp…

Khoa Xét nghiệm, tại tầng 1 và 2,bao gồm các phòng chẩn đoán hình ảnh tim mạch không chảy máu như siêu âm Doppler màu tim (qua thành ngực và qua thực quản), điện tim gắng sức thảm chạy, Holter điện tim và huyết áp 24 giờ, phòng chụp Xquang, chụp cắt lớp vi tính. Bên cạnh đó, các xét nghiệm sinh hoá và huyết học được thực hiện tự động hoá hoàn toàn trên hệ thống máy hiện đại, cho kết quả nhanh chóng và chính xác.

Khoa Dược tại tầng 5 và một quầy thuốc tại tầng 1 cung cấp đầy đủ các thuốc và vật tư tiêu hao phục vụ mọi nhu cầu khám và điều trị nội ngoại trú tại bệnh viện.

Khu Hành chính, tại tầng 4, gồm các phòng chức năng phục vụ quản lý, phòng Chăm sóc khách hàng và khu Căng tin phục vụ ăn uống cho mọi người sinh hoạt trong bệnh viện. Bệnh viện còn có một phòng hội trường lớn trên tầng 11 phục vụ cho các hoạt động truyền thông sức khoẻ cho người dân và các hội nghị chuyên ngành cho các cán bộ y tế.

Bệnh nhân sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với Bệnh viện Tim Đông Đô bởi chúng tôi có thể thực hiện được mọi điều trị trực tiếp, bệnh nhân không phải chuyển viện. Bước vào nơi đây bạn sẽ bắt gặp không khí hiện đại, sạch sẽ, và những nụ cười tươi tắn và những y bác sĩ, nhân viên nhiệt tình, tận tâm với công việc. Đặc biệt, với đội ngũ y bác sĩ và nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, bệnh nhân được điều trị và chăm sóc toàn diện giúp người bệnh hoàn toàn yên tâm khi điều trị nội trú tại bệnh viện.

 
Bệnh viên Tim Đông Đô
Bệnh viên Tim Đông Đô Đăng ngày 04/07/2014 | 13:58:00  Bệnh viện Tim Đông Đô hướng tới việc xây dựng một địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng cao với chất lượng dịch vụ tốt nhất trong chuyên ngành Tim mạch. Bên cạnh cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao...... 5/10 1,032

Các địa điểm khác:

 
Loading...

Địa điểm mới

Top điểm cao trong 7 ngày qua

Đề thi trắc nghiệm mới

Tài liệu mới trên Matran.vn

Công cụ trực tuyến hỗ trợ giáo dục - MaTran.vn
Copyright © 2014-2019. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Văn phòng giao dịch: P628, Toà nhà HH1A, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 086.924.3838;
Công ty TNHH Công nghệ số Rồng Việt
Người đại diện: Vũ Thị Hoa.
Số chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0105801198. Ngày đăng ký: 10/07/2012
Hỗ trợ sử dụng: 085.99999.25
• Liên hệ hỗ trợ
• Quy định chung
• Chính sách bảo mật
• Chính sách vận chuyển – Giao nhận
• Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền
• Phương thức thanh toán

matran.edu.vn      matran.edu.vn

matran.edu.vn