Tra cứu        Nâng cấp TK      
31/10/2014 | 15:32:00 | 1,040 lượt xem

CTY TNHH MTV THANH TOÁN TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

Loại, lĩnh vực:     
Tỉnh thành:

Địa chỉ: 64/9/6 đường Cây Găng Cây Sao ,khu phố Nhị Đồng 2, Phường Dĩ An
Điện thoại: 0650 6295340
Email: opayvietnam@gmail.com
Website: http://opay.vn
0 điểm   ( 0/5 đánh giá )
Chia sẻ địa điểm:

Giới thiệu

Website trực tuyến Opay.vn ( Viet Nam Online payment  ) Thuộc CTY TNHH MTV THANH TOÁN TRỰC TUYẾN VIỆT NAM, là một trong những website trong lĩnh vực phân phối mã nạp thẻ điện thoại trả trước, mã key phần mềm bản quyền,dịch vụ thanh toán hóa đơn, dịch vụ nạp phí di động ( nạp tiền trực tiếp cho số di động các nhà mạng tại Việt Nam: Vinaphone, mobifone, Viettel, Vietnamobile, Gmobile), nạp phí game online (nạp tiền trực tiếp cho tài khoản game các nhà phát hành: VTC, FPT, Vinagame, VDCNet2E) và các sản phẩm nội dung số khác.

Được thành lập từ những tháng 8 năm 2014, đến nay, Opay.vn đã sở hữu một số lượng khách hàng thân thiết. Nhằm thúc đẩy TMĐT tại Việt Nam, tiến đến mục tiêu “Thanh toán không dùng tiền mặt”,OPay.vn sử dụng thanh toán trực tuyến, tất cả các giao dịch đều được thực hiện hoàn toàn tự động, khách hàng nhận được mã thẻ hoặc tiền nạp ngay lập tức sau khi thanh toán thành công. Hệ thống bán thẻ & nạp tiền hoàn toàn tự động, hoạt động 24/7. Opay.vn, Địa chỉ mua thẻ cào trực tuyến uy tín & tin cậy.

Hãy nhanh tay mở tài khoản tại Opay.vn để được nhận nhiều ưu đãi từ chúng tôi.

Bạn đang kinh doanh, hay bạn chỉ là người tiêu dùng ? Mở ngay tài khoản tại Opay.vn

 

Đăng ký MIỄN PHÍ, để trở thành Thành viên của Opay.Vn.

Khi đăng ký làm thành viên tại Opay.Vn bạn sẽ có lợi ích gì?

         + Sản phẩm đa dạng, phong phú

         + Chiết khấu tốt

         + Không hàng tồn kho, ít rủi ro

         + An toàn, bảo mật

         + Dịch vụ 24/7, mọi lúc - mọi nơi

        

=======================================

Opay.vn, Mua bán Thẻ cào trực tuyến - Giá rẻ - Tiện lợi - Thanh toán trực tuyến - An toàn - Tự động - Uy Tín – Chính xác. Chấp nhận thanh toán: 123Pay, Bảo Kim, Ngân Lượng.  Hỗ trợ thanh toán với thẻ VISA, thẻ ATM của hơn 20 ngân hàng tại Việt Nam như Vietcombank, Techcombank, Đông Á, Vietinbank, Sacombank, VIB, ACB, MB Bank, Maritime Bank..., là một trong những website hàng đầu trong lĩnh vực phân phối mã nạp thẻ điện thoại trả trước, mã key phần mềm bản quyền, dịch vụ nạp phí di động ( nạp tiền trực tiếp cho số di động các nhà mạng tại Việt Nam: Vinaphone, mobifone, Viettel, Vietnamobile, Gmobile), nạp phí game online (nạp tiền trực tiếp cho tài khoản game các nhà phát hành: VTC, FPT, Vinagame, VDCNet2E) và các sản phẩm nội dung số khác.

Được thành lập từ những tháng 8 năm 2014, đến nay, Opay.vn đã sở hữu một số lượng lớn khách hàng thân thiết. Nhằm thúc đẩy TMĐT tại Việt Nam, tiến đến mục tiêu “Thanh toán không dùng tiền mặt”,Opay.vn, sử dụng thanh toán trực tuyến, tất cả các giao dịch đều được thực hiện hoàn toàn tự động, khách hàng nhận được mã thẻ hoặc tiền nạp ngay lập tức sau khi thanh toán thành công. Hệ thống bán thẻ & nạp tiền hoàn toàn tự động, hoạt động 24/7. Opay.vn, Địa chỉ mua thẻ cào trực tuyến uy tín & tin cậy.

Hãy nhanh tay mở tài khoản tại Opay.vn để được nhận nhiều ưu đãi từ chúng tôi.

Bạn đang kinh doanh, hay bạn chỉ là người tiêu dùng ? Mở ngay tài khoản tại Opay.vn

         Và còn nhiều lợi ích khác nữa, mời các bạn trải nghiệm để sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đảm bảo bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân và số tiền của quý khách trên Opay.vn. Nếu có bất kì sự cố nào xảy ra , làm mất tiền của quý khách chúng tôi sẽ xem sét đề bồi hoàn lại cho quý khách một cách thỏa đáng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

CTY TNHH MTV THANH TOÁN TRỰC TUYẾN VIỆT NAM
CTY TNHH MTV THANH TOÁN TRỰC TUYẾN VIỆT NAM Đăng ngày 31/10/2014 | 15:32:00  Website trực tuyến Opay.vn ( Viet Nam Online payment  ) Thuộc CTY TNHH MTV THANH TOÁN TRỰC TUYẾN VIỆT NAM, là một trong những website trong lĩnh vực phân phối mã nạp thẻ điện thoại trả trước, mã key phần mềm bản quyền,dịch vụ thanh toán hóa đơn,... 5/10 1,040

Các địa điểm khác:

 

Địa điểm mới

Top điểm cao trong 7 ngày qua

Đề thi trắc nghiệm mới

Công cụ trực tuyến hỗ trợ giáo dục - MaTran.vn
Copyright © 2016-2017. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Văn phòng giao dịch: P628, Toà nhà HH1A, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: info@vinagon.com | Điện thoại: (+844) 6. 32.979.36;
Công ty TNHH Công nghệ số Rồng Việt
Người đại diện: Vũ Thị Hoa.
Số chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0105801190. Ngày đăng ký: 10/07/2012
Hỗ trợ sử dụng: 0969.091.265
• Liên hệ hỗ trợ
• Quy định chung
• Chính sách bảo mật
• Chính sách vận chuyển – Giao nhận
• Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền
• Phương thức thanh toán