Quy định chung

Điều 1: Thông tin tài khoản

Mọi người dùng khi đăng ký tham gia trên matran.edu.vn phải đăng ký tài khoản và khai báo trung thực thông tin cá nhân chính xác theo form đăng ký của matran.edu.vn. Những tên tài khoản có dạng tên sau đây không được sử dụng trong rao vặt và hỏi đáp : webmaster, admin, tên của các chính trị gia Việt Nam, tên theo kiểu chữ số, ký tự lạ.
Khi tham gia đăng ký và kích hoạt tài khoản trên matran.edu.vn bạn chấp nhận tuân thủ theo mọi quy định của matran.edu.vn

Điều 2: Quyền và nghĩa vụ thành viên

Thành viên có quyền Đăng ký Website của mình lên  matran.edu.vn  trong giới hạn của MaTrận.

Thành viên có quyền sửa, xóa thông tin của mình trên  matran.edu.vn
   
Thành viên chịu trách nhiệm các thông tin, File của mình đã Đăng lên  matran.edu.vn theo như quy chế đăng tin như sau: 

1. Người đăng tin phải Đăng đúng mục tin, ảnh liên quan đến nội dung thông tin, tin ghi có dấu, đúng chính tả, viết hoa đầu dòng, tiêu đề và nội dung tin không sử dụng ký tự đặc biệt: " !@#$%^&*()" , đầy đủ thông tin theo các tiêu chí của  matran.edu.vn đưa ra. Thông tin phù hợp với luật pháp, thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

2. Người Đăng tin phải đăng tên, địa chỉ, điện thoại, email, YM, skype (nếu có) của bản thân . Tuyệt đối không được sử dụng thông tin các nhân của người khác để Đăng, mang tính bêu xấu, quấy rối. Nếu cố tình vi phạm sẽ trực tiếp chịu trách nhiệm trước pháp luật vì hành động này của mình.

3. Không được đăng các website có nội dung xấu, nội dung phản động trái với quy định của pháp luật Việt Nam.

4.  matran.edu.vn được toàn quyền sử dụng đăng popup thông qua từ khóa trên google dẫn tới Website đã đăng lên.

Điều 3. Các trường hợp công bố thông tin tài khoản.

Chúng tôi có thể công bố thông tin về tài khoản khi chúng tôi tin chắc rằng, việc công bố thông tin đó là thực sự cần thiết để:

Bảo vệ quyền lợi, tài sản hoặc sự an toàn cho  matran.edu.vn, những người của chúng tôi hoặc những người khác, để điều tra hoặc ngăn ngừa các hành động phạm pháp, hoặc vi phạm các điều khoản yêu cầu khi đăng ký tài khoản của  matran.edu.vn.

Theo yêu cầu của pháp luật, phải cung cấp thông tin cho các cơ quan chức năng.

Chúng tôi có quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định này mà không cần giải thích lý do và cũng không cần thông báo trước. Người sử dụng có trách nhiệm phải xem thường xuyên bảng quy định và điều lệ này để sử dụng  matran.edu.vn hiệu quả hơn.

Nếu người đăng tin vi phạm 1 trong các điều nêu trên chúng tôi có thể xóa bỏ Thông tin vi phạm, nếu tiếp tục lặp lại thì toàn bộ tin của thành viên sẽ bị xóa, nếu thành viên cố tình lập nhiều tài khoản để đăng quảng cáo cho một tổ chức, doanh nghiệp thì toàn bộ thông tin của tổ chức, doanh nghiệp đó sẽ bị xóa trên  matran.edu.vn bất kỳ lúc nào mà không cần sự đồng ý của bất kỳ bên nào, và sẽ không cần thông báo về việc này. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, hay tranh chấp liên quan đến việc xóa thông tin vi phạm nội quy trên  matran.edu.vn.

Mọi quy định trên cũng vì mục đích tạo ra một môi trường mua bán bình đẳng, an toàn và thuận tiện cho tất cả người sử dụng. Kính mong quý khách chấp hành đúng.

 

Top điểm cao trong 7 ngày qua

Đề thi trắc nghiệm mới

Tài liệu mới trên Matran.vn

Công cụ trực tuyến hỗ trợ giáo dục - MaTran.edu.vn
Copyright © 2014-2021. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Email: info@vinagon.com
Hotline: 086.924.3838
• Liên hệ hỗ trợ
• Quy định chung
• Chính sách bảo mật
• Phương thức thanh toán