Đề thi MAX IQ Cuộc thi lần 01 tháng 01 năm 2015

In đề thi  
; Môn học: ; Lớp: ; 15 câu hỏi; Làm trong 15 phút; cập nhật 10/01/2015
Thời gian làm bài thi 15 phút
Hướng dẫn làm bài thi
Bắt đầu làm bài thi
Hãy nhấn vào nút bắt đầu để thi thử trực tuyến.
Môn học Cập nhật 10/01/2015
Lớp, cấp Số câu hỏi 15 câu
Lượt xem 1,463 lượt xem Lượt thi 45 lượt thi

Câu 1

Tìm tập hợp hình tròn thích hợp trong quy luật dưới đây?

A.

B.

C.

D.

Câu 2

Lựa chọn từ thích hợp để điền vào đấu hỏi (?)

19, 20, 21, ?, ?, 26, 28, 32, 33, 40

A.

23, 24

B.

22, 24

C.

24, 25

D.

22, 25

Câu 3

Lựa chọn ký tự còn thiếu trong dấu (?)

A.

\(\Omega\) #

B.

- \(\Omega\)

C.

# #

D.

#
 

Câu 4

Tìm số khác với các số còn lại

84129, 32418, 47632, 36119, 67626, 72927

A.

72927

B.

67626

C.

47632

D.

84129

Câu 5

Hoàn thiện phép tính sau đây bằng cách tìm số thích hợp điền vào dấu (?)

99/? = 24.75 × 24

A.

0.75

B.

0.25

C.

0.52

D.

0.825

Câu 6

Cặp chữ tiếp theo là gì?

A Z B Y D W G T ? ?

A.

V P

B.

U V

C.

O K

D.

K P

Câu 7

Lựa chọn phần còn thiếu của ma trận số?

A.

Đáp án A

B.

Đáp án B

C.

Đáp án C

D.

Đáp án D

Câu 8

Lựa chọn hình ghép phù hợp.

A.

Đáp án A
 

B.

Đáp án B

C.

Đáp án C

D.

Đáp án D

Câu 9

Cặp số nào còn thiếu trong chuỗi số sau đây?

4, 45, 11.3, 41.3, ?, ?, 25.9, 33.9

A.

15.6, 35.6

B.

16.6, 36.6

C.

18.6, 37.6

D.

18.4, 37.4

Câu 10

Tìm phương án hình tròn thích hợp để điền vào chỗ trống

A.

Đáp án A
 

B.

Đáp án B

C.

Đáp án C

D.

Đáp án D

Câu 11

Cha mẹ vốn ở đồng nhà.

Tên nghe như có tiếng gà gáy xa

Đây là cây gì?

A.

Cây hoa gà

B.

Cây cỏ gà

C.

Cây mào gà

D.

Cây giống gà

Câu 12

Tóc xanh mà mặc áo xanh

Có buồn, có quả cũng xanh một mầu

Đây là cây gì?
 

A.

Cây cau

B.

Cây chuối

C.

Cây tre

D.

Câu cau, cây chuối

Câu 13

Tên thì ở chốn rừng sâu

Mặc áo mầu tím tai nâu sẫm mầu

Trong bụng toàn túi trắng phau

Chua chua ngọt ngọt dài lâu tại người.

Đây là quả gì?

A.

Quả măng cụt

B.

Quả mãng cầu

C.

Quả dứa

D.

Quả hồng

Câu 14

Vươn lên từ nước trong lành

Mầu tươi sắc tím đã thành hoa khôi

Xinh xinh làm đẹp cho đời

Quân giặc nghe thấy rụng rời phách xiêu

Đây là hoa gì?
 

A.

Hoa muống biển
 

B.

Hoa hồng

C.

Hoa súng

D.

Hoa hướng dương

Câu 15

Tên là gỗ ở trên ngàn

Thân là thủy tộc dưới làn nước xanh

Đây là con gì?

A.

Cá cối

B.

Cá chày

C.

Cá thu

D.

Cá lục

 

Top điểm cao trong 7 ngày qua

Đề thi trắc nghiệm mới

Tài liệu mới trên Matran.vn

Công cụ trực tuyến hỗ trợ giáo dục - MaTran.edu.vn
Copyright © 2014-2021. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Email: info@vinagon.com
Hotline: 086.924.3838
• Liên hệ hỗ trợ
• Quy định chung
• Chính sách bảo mật
• Phương thức thanh toán